Nguyên liệu:
- Mì spaghetti: 1 gói 6 người ăn
- Cà chua
- Hành tây
- Thịt băm
- Sốt kem
- Các loại gia vị
Cách làm

- Sốt cà chua: 2 quả cà chua lớn băm nhuyễn, 1/4 củ hành tây băm nhuyễn, 1 thìa ăn (15ml) dầu olive, 1 thìa cafe oregano, 1 viên Knorr, hạt tiêu. Cho dầu ăn vào đun nóng và cho hành tây băm nhuyễn vào phi thơm. Đổ cà chua và 1 viên Knorr vào đun tới khi cà chua chín mềm, thêm oregano và hạt tiêu vào.


- Thêm thịt băm nhuyễn sau khi cà chua mềm và đun tới chín thì cho oregano và hạt tiêu. Sốt kem cho sau cùng.


- Mì luộc chín thì đảo qua với bơ.


Cuối cùng là bày ra đĩa và thưởng thức.

Hình ảnh minh họa

Cách khác:
Nguyên liệu:
+ Mỳ ý
+ Nước sốt dùng để nấu mỳ ý (mình hay mua trong Metro)
+ Cà rốt, hành tây.
+ Thịt bò băm nhỏ
+ Phomat (có thể là loại miếng, nhưng ngon nhất là loại đã nạo nhỏ)

Cách làm:

+ Luộc mỳ, trong khi luộc nhớ cho thêm muối cho sợi mỳ được đậm đà. Xong vớt ra để ráo trộn một ít dầu cho các sợi mỳ ko dính vào nhau.
+ Cà rốt, hành tây thái hạt lựu.
+ Thịt bò trước khi nấu nhớ ướp chút gia vị, sau đó xào chín rồi đổ ra đĩa.
+ Sau đó xào hành tây cà rốt rồi cho thịt bò và nước sốt vào, nêm nếm gia vị cho vừa.
+ Cuối cùng là cho mỳ ra đĩa rồi múc hỗn hợp thịt bò lên trên, rắc một chút phomat lên, nếu là phomat miếng thì cho xuống dưới cùng hoặc là cho vào khi vào hỗn hợp trên.
(nhiều khi mình thay thịt bò bằng tôm, nhưng lại phải chọn loại nước sốt nào có tỏi nhé)